Mặc dù mình cũng hơi e dè món chiên nhưng thấy hình menu hấp dẫn quá xá nên kêu ăn thử.
Mình gọi phần Edomae Tendon - cũng là menu "xịn" nhất nên đến 1.320 yên/ tô lận.
Bù lại có Anago, tôm, rau... nhiều lắm. Món Tempura nào cũng rất giòn, tươi và không bị ngấy dầu.
Ban đầu thấy cơm hơi ít nhưng ăn 1 hồi lại ăn hết nổi vì nhiều đồ ăn quá, ăn đến gần cuối hơi ngán ngán á.
Nói chung là ngon nhưng mình nghĩ gọi phần cơm Tendon bình thường sẽ vừa phải hơn.
Quán cách ga JR Shinnihonbashi chỉ 1 phút đi bộ nên rất tiện để hẹn bạn bè ngay ga đó nhen!
Vừa mở cửa ra là có thể ngửi được mùi thơm của tôm tẩm bột đang được chiên rồi đấy. Quán khá lâu đời và theo mình tìm hiểu thì thương hiệu quán đã được duy trì hơn 135 năm rồi ấy. Truyền nhân hiện tại là đời thứ 4 đấy ạ!
Do đó mặt bằng giá cả của quán cũng khá cao so với túi tiền học sinh sinh viên. Tuy nhiên, bỏ ra 1 chút để trải nghiệm hương vị gia truyền của món ăn Nhật thì cũng đáng mà hen!
Quán chuyên về các loại Tempura của Nhật. Do quán nằm trong khu ẩm thực phưc hợp nên giá cả cũng khá cao. Tuy có cao chút nhưng đồ ăn khá ngon, Tempura được chiên khá giòn ăn rất hợp vị đấy nhen!
Có dịp buổi trưa ghé quán, set buổi trưa của quán từ 800 yên đến hơn 1 sen.
Nếu bạn muốn ăn Soba thì mình Osusume set mì Soba với Tempura. Sợ mì lạnh ăn mát cổ họng với sự giòn rụm của miếng tôm tẩm bột chiên giòn thì còn gì bằng nữa nè 😊
Đi ra từ cửa C6 của tuyến Metro Nihonbashi và đi bộ thêm tầm 2 phút sẽ đến được quán. Bên ngoài có thể thấy quán có kiến trúc khá là cổ theo phong cách Nhật xưa. Thường tầm giờ trưa mọi người đến xếp hàng mua về cũng có và ăn tại chỗ cũng có. Món cơm Lươn nướng của quán thường được mọi người gọi nhiều nhất! Có dịp ghé quán ăn thử món cơm Lươn nướng nhé, giá hơi cao chút nhưng hương vị miễn chê 😊
Quán có 3 tầng gồm 53 chỗ ngồi. Tầng 1 với tầng 2 là dạng quầy trung tâm, còn tầng 3 là dạng bàn ngồi thường với 32 ghế. Bạn nên ghé quán thử phần Tendon với tôm tẩm bột chiên ăn cùng cơm trắng rất ngon!
Quán chuyên về các món ăn Tempura - Tẩm bột chiên giòn.
Tempura của quán khá giòn và ăn rất bắt cơm. Tuy giá có cao chút nhưng set ăn đầy đủ gồm đồ chua ăn kèm và súp miso, đặc biệt là cơm của quán rất nhiều nên có thể đối với một số bạn nữ sẽ khá no đó nhen.
Quán có không gian thoáng và ghế ngồi khá thoải mái. Món ăn chủ yếu của quán là mì udon dẹp ăn với Tempura hoặc các loại cơm mini. Tempura của quán khá nhiều và giòn rụm luôn! Set ăn dao động tầm trên 1 sen bao no nhé 😊